Trang chủ Sách 5 cuốn sách hay về bất động sản bạn nhất định phải...

5 cuốn sách hay về bất động sản bạn nhất định phải đọc

694
0

Donald Trump là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, những tòa tháp thương mại, khách sạn với cái tên Donald Trump luôn khiến mọi người ngưỡng mộ. Mọi người luôn muốn khám phá học hỏi bí quyết thành công của Trump là gì? Và làm thế nào để đạt được thành công tương tự như Trump.

Với giới đầu tư bất động sản, chắc hẳn không ai xa lạ với câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong đầu tư BĐS: “Vị trí, vị trí, và vị trí”. Nghĩa là chọn được vị trí đẹp sẽ quyết định mọi thứ thành hay bại của bất động sản mà bạn mua.

Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump – ông trùm bất động sản New York một thời cho rằng “đây là một quan niệm hết sức sai lầm”.

Ông Trump giải thích, vị trí của bất động sản rất quan trọng, nhưng có một vị trí tuyệt vời chưa đủ để đảm bảo cho bất cứ điều gì, nó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Mấu chốt chính là năng lực của các nhà đầu tư để biến vị trí đó trở thành “món hời”.

Nền tảng trong triết lý kinh doanh bất động sản mà Trump áp dụng là “cải thiện bất kể vị trí nào”. Tức là, nhà đầu tư cần sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén của mình để thay đổi cách sử dụng vị trí mà mình có. Ông Trump không bao giờ chịu rót tiền vào những thứ tầm thường, mà phải là cái gì đó thật đặc biệt.

Dưới đây là 5 cuốn sách về chiến lược đầu tư vào bất động sản của Donald Trump, các bạn có thể tìm đọc:

1. Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2015)

1. Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái Bản 2015)

Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách này? Liệu đây có phải là quyển sách sẽ giúp bạn làm giàu từ Bất động sản? Có thể nói không ai có thể phủ nhận tài năng của Trump, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

2. Bất Động Sản 101

2. Bất Động Sản 101

Trong cuốn sách “bất động sản 101”, tác giả đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản ở Mỹ từ những năm giữa thế kỷ XX. Tuy rằng hoàn cảnh lịch sử và kinh tế ở mỗi nước không giống nhau và bạn đọc có thể nhận xét rằng những điều ông viết khó lòng áp dụng ở thực tế Việt Nam, nhưng cái hay là ở chỗ ông cung cấp cho độc giả những hiểu biết cơ bản nhất về chuyên ngành này: phương pháp đầu tư phát triển đối với những nhà đầu tư phát triển bất động sản lớn, phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, và phương pháp lựa chọn mua nhà đối với người mua nhà để ở.

Và điều quan trọng nhất ông truyền đạt là phương pháp tư duy trong kinh doanh, có thể áp dụng đối với mọi lĩnh vực và đối với tất cả những người đang hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp mà bất động sản chỉ là phương tiện chuyển tải những phương pháp tư duy này. Ngoài ra, bạn đọc sẽ thấy thú vị với những câu chuyện minh hoạ về sự cạnh tranh công bằng và trung thực trong kinh doanh mà một thị trường khởi phát như Việt Nam còn thiếu, và bạn sẽ có thể rất kinh ngạc khi khám phá ra những ý tưởng xuất sắc nhưng lại rất đơn giản của các nhà kinh doanh lỗi lạc này.

3. Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (2014)

3. Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (2014)

Donald Trump đã tập hợp trong cuốn sách tuyệt vời này 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được. Có rất nhiều điều mà lẽ ra tất cả chúng ta đã có thể làm tốt hơn: từ việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam lẫn nữ sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì.

“Khi bán bất động sản, bạn chỉ phải trả thuế nếu bạn muốn, khi bạn muốn và tùy bạn quyết định bao nhiêu.” – Gary Gorman – Người sáng lập tổ chức 1031 Exchange Experts

4. Đầu Tư Bất Động Sản

4. Đầu Tư Bất Động Sản

Với kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, nội dung cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để thành công trong kinh doanh bất động sản cỡ nhỏ. Bạn sẽ khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không cần nguốn tài chính lớn, cách đọc hiểu thị trường và mua bất động sản vào thời điểm hợp lý nhất…

Bằng viêc cung cấp tất cả thông tin và chiến lược cần thiết trong đầu tư bất động sản, đây là cuốn cẩm nang thiết thực và toàn diện nhất trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn. Một cuốn sách hữu ích giúp bạn có thể thu lợi nhuận tối đa trong kinh doanh bất động sản…

5. Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản

5. Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản

Cuốn sách này dành cho tất cả các chủ doanh nghiệp địa ốc, quản lý sàn giao dịch bất động sản, nhân viên bán hàng, không phân biệt anh là ai, gốc gác của anh thế nào và miễn là đang hoạt động trong ngành bất động sản. Anh luôn muốn công ty thành công hơn nữa và cuốn sách sẽ mang đến cho anh những chỉ dẫn giúp anh sớm đạt được điều đó.

Kết quả kinh doanh sẽ tăng nhanh trông thấy, công ty sẽ đi vào ổn định và phát triển về văn hóa, con người. Liệu có tin được không? Dù có là một người mới bước chân vào ngành bất động sản hay một chuyên gia kinh doanh bất động sản đi nữa, chúng ta cũng sẽ thấy rất nhiều các chỉ dẫn và kỹ thuật phát triển và quản lý công ty hữu dụng trong cuốn sách “Doanh nghiệp Kinh doanh Bất động sản” này.

Nguồn downloadsach.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.