Không phải diễn viên Hollywood nào cũng chấp nhận đánh đổi ngoại hình minh tinh của mình cho mọi nhân vật trên phim. Thế nhưng, khi đã lỡ “yêu” vai diễn nào đó thì họ sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để có thể mang lại cho khán giả một cái nhìn chân thật nhất về nhân vật mà họ hóa thân. Và đôi khi, sự “xấu xí” đó sẽ làm bạn bất ngờ vì nếu không nói ra thì khó có thể nhận ra đằng sau lớp hóa trang đó là ai!

Winona Ryder — Edward Scissorhands

Bộ phim kể về ký ức của một bà lão, kể câu chuyện của chính mình cho cô cháu gái. Winona Ryder đã hóa thân thành vai người bà và thời trẻ của chính bà ấy. Hóa ra khi già đi, ngôi sao Winora Ryder có ngoại hình như thế này chăng?

Jim Carrey — A Series of Unfortunate Events

Đây không phải là lần đầu chúng ta nhìn thấy một Jim Carrey không ngại xấu để hết mình cho vai diễn, và phải công nhận Jim Carrey là diễn viên rất giỏi trong việc hóa thân thành những nhân vật rất khác nhau. Ví dụ, anh ấy đã thể hiện nhân vật phản diện chính, Olaf, trong phim, cùng với trợ lý Stephano và thuyền trưởng Sham.

Halle Berry — Cloud Atlas

Nữ diễn viên đã đóng 6 vai trong phim này. Cô ấy đã hóa trang tuyệt vời đến nỗi bạn khó có thể nhận ra cô ấy nếu không được nói trước. Qủa thật, đây có thể xem là màn hóa thân “đỉnh” nhất trong danh sách này phải không các bạn?

Chris Evans — Snowpiercer

12 diễn viên Hollywood không ngại "xấu xí" trên phim

Thật sự khó để biến Captain America thành một anh chàng nghèo khó mà chẳng có nổi cơm ăn. Nhưng các nhà thiết kế trang phục và nghệ sĩ trang điểm đã cố gắng che giấu vẻ ngoài siêu anh hùng của diễn viên sau lớp trang điểm chất lượng cao.

Cameron Diaz — Being John Malkovich

Cameron Diaz đã phải thay đổi ngoại hình khá nhiều để thể hiện nhân vật trong Being John Malkovich. Nữ diễn viên không ngờ rằng mọi người lại không nhận ra mình.

Cillian Murphy — A Quiet Place: Part II

Cillian Murphy xuất hiện trên phim này với một hàm râu quai nón rậm rạp và mái tóc dài, chỉ cần thế thôi chúng ta cũng phải nhìn thật kỹ mới có thể nhận ra nam tài tử trong vai diễn này.

Olivia Cooke — Me and Earl and the Dying Girl

Nữ diễn viên quyết định cạo trọc đầu để đóng vai một cô gái đang chiến đấu với căn bệnh ung thư máu.

Blake Lively – The Rhythm Section

Với nhân vật này nữ diễn viên chỉ việc cắt tóc ngắn và trang điểm xấu đi, thế nhưng khi đăng hình ảnh này lên mạng xã hội, người đẹp đã bị mọi người hiểu lầm rằng đây là hình ảnh của cô khi không trang điểm.

Jared Leto — Mr. Nobody

Jared Leto đã miêu tả một người đàn ông 118 tuổi – người cuối cùng trên Trái đất. Với lớp hóa trang dày cộm, thật khó để nhận ra nam diễn viên điển trai với ánh mắt mơ màng đốn tim biết bao chị em.

Mandy Moore – This is Us

Mandy Moore cũng hóa thân thành người già. Người hóa trang đã cộng thêm tuổi 40 cho cô ấy. Trong bộ phim, cô ấy cũng được đóng vai là một người trẻ tuổi nhưng, giống như những người khác trong chương trình, cô ấy thay đổi trong suốt bộ phim.

Willem Dafoe – Shadow of the Vampire

Dafoe đã thể hiện vai ma cà rồng Max Schreck vào năm 2000. Với sự biến đổi đáng kinh ngạc này, anh đã được đề cử giải Oscar cho “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất”.

Monica Bellucci – The Brothers Grimm

12 diễn viên Hollywood không ngại "xấu xí" trên phim

Chúng ta chỉ nhìn thấy nhân vật của Bellucci trong lớp trang điểm đáng sợ này trong vài phút, nhưng thật khó để quên.

Theo bạn đâu là vai diễn mà bạn ấn tượng nhất?

(Sưu tầm)

Quảng cáo của Google

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.